AI KHÔNG NÊN ĐI DẠY IELTS? CHUYÊN ANH HAY CHUYÊN VĂN? | IELTS Khẩu Nghiệp

AI KHÔNG NÊN ĐI DẠY IELTS? CHUYÊN ANH HAY CHUYÊN VĂN? | IELTS Khẩu Nghiệp

Click vào link tham gia Nuii Gang để nhận các đặc quyền sau! https://www.youtube.com/c/HanasLexis/join

1. Daily vlog đời sống chỉ chia sẻ cho Nuii Gang xem
2. Live stream riêng mỗi tháng trả lời câu hỏi nhiều bình chọn
3. Hẹn gặp ngoài đời khi mình tới thành phố bạn sống
4. Reply comment đăng trên video trong vòng 24h đầu
5. Hiện tên bạn cảm ơn trong end credits ở cuối video

Q: Hana là ai làm gì ở đâu?
A: Hana hiện làm software engineer / lập trình viên ở Mỹ, là cựu chuyên Anh trường Phổ Thông Năng Khiếu, từng đạt 9.0 IELTS General, từng có quá khứ “huy hoàng” bỏ học, sống vô gia cư, làm chui, v.v không mấy lỗi lạc, bắt đầu làm Youtube từ 3/2019 sau khi chán ngán nghe chia sẻ tiếng Anh nhạt nhẽo, khô khan, không thực tế trên mạng.

Q: Hana’s Lexis có nghĩa là gì?
A: Hana’s Lexis có thể hiểu là vốn từ vựng của Hana, dùng từ chuyên ngành “lexis” nhằm hướng tới phân khúc người học tiếng Anh ở trình độ khá, đang phấn đấu lên giỏi. Cần lưu ý dấu ‘s sở hữu cách, vì đây không phải tên riêng.

Q: Kênh Hana’s Lexis làm về nội dung gì?
A: Chia sẻ tiếng Anh xịn, chất, chuẩn, ví dụ như về sắc thái từ vựng, độ tự nhiên trong cách dùng ngôn ngữ, cách phát âm chuẩn Mỹ, những điều mà trường lớp không hoặc ít dạy. Một vài format / hình thức video Hana tự sáng tạo ra cho người xem thấy tiếng Anh thú vị hơn gồm Dịch Ngựa, Truyện Chêm, IELTS Khẩu Nghiệp, v.v. Ai bắt chước là lêu lêu copycat nhe.

Q: Các bạn follow Hana gọi là gì?
A: Một cái tên thân thương là “nuii” (đọc là nui-ì) với 3 tầng nghĩa: 1) học tiếng Anh kiểu nuii / new / mới, 2) học kiểu nuii / nui / mì ăn liền giúp dễ thấm và dùng ngay được, 3) nuii gần giống tên thật của Hana là Nhung hehe.

——————–
Nhận 10 phút trải nghiệm và cơ hội giảm giá sốc khi dùng mã HANACAMBLY mua app học tiếng Anh 1-1 với người bản xứ (https://www.cambly.com/invite/HANACAMBLY?st=041321&sc=4 ).

Tặng thêm access vào web riêng mình tự tạo hanacambly.com với nhiều bài viết chia sẻ bí kíp tiếng Anh mình viết. Nội dung / tính năng mới sẽ được add thêm mỗi tháng, hoàn toàn free cho những bạn dùng 1 trong những mã của mình khi mua Cambly!

——————–
✪ Các thì tiếng Anh thật sự dùng trong văn nói?
https://youtu.be/0mhWAFhs7KQ
✪ Học nhồi 100 từ vựng/ngày?
https://youtu.be/Uq3KjJA8BHQ
✪ Bốn sai lầm khi phát âm tiếng Anh?
https://youtu.be/9wHHy1JaSeQ
✪ Dịch ngựa cho Đen Vâu
https://youtu.be/TgkI73t4vDc

——————–
✪ WEBSITE: https://hanaslexis.com
✪ FACEBOOK: https://facebook.com/hanaslexis
✪ INSTAGRAM: https://instagram.com/hana.s.lexis
✪ EMAIL (vui lòng chỉ liên hệ về công việc): work@hanaslexis.com
➥ #hanaslexis #tuvung #tienganh

——————–
© Bản quyền thuộc về Hana’s Lexis
© Copyright by Hana’s Lexis ☞ Do not Reup


Tag liên quan đến AI KHÔNG NÊN ĐI DẠY IELTS? CHUYÊN ANH HAY CHUYÊN VĂN? | IELTS Khẩu Nghiệp

học ielts,hana’s lexis,hana lexis,dich ngua,dịch ngựa,hoc tieng anh,học tiếng anh,hoc tieng anh qua loi bai hat,hoc tu vung,tu vung tieng anh,tieng anh,ielts khau nghiep,ielts khẩu nghiệp,dạy ielts,day ielts,giao vien day ielts,giáo viên dạy ielts,chuyên anh,chuyên văn,tuyến tính

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

20 thoughts on “AI KHÔNG NÊN ĐI DẠY IELTS? CHUYÊN ANH HAY CHUYÊN VĂN? | IELTS Khẩu Nghiệp”

 1. Click vào link tham gia Nuii Gang để nhận các đặc quyền sau! https://www.youtube.com/c/HanasLexis/join

  1. Daily vlog đời sống chỉ chia sẻ cho Nuii Gang xem

  2. Live stream riêng mỗi tháng trả lời câu hỏi nhiều bình chọn

  3. Hẹn gặp ngoài đời khi mình tới thành phố bạn sống

  4. Reply comment đăng trên video trong vòng 24h đầu

  5. Hiện tên bạn cảm ơn trong end credits ở cuối video

  Reply
 2. Super Tom!!! Nói một phát là lật ra đúng trang sách chứa thông tin cần bàn. (Uncovering EAP)

  Reply
 3. Để tham khảo thêm về các hình thức tư duy này, mình có thể đọc các tài liệu nào hở Hana?

  Reply
 4. Hello Hanna, mình đang ở Úc và muốn luyện Ielts 8. General, nhưng do covid nên kinh tế eo hẹp , mình quyết định tự luyện nhưng tham khảo vòng vòng thấy các hot fb bị phốt ielts nhiều quá, không biết nên bắt đầu từ đâu. Hanna và Tom cho lời khuyên mình nhe. Cám ơn bạn

  Reply
 5. Hi Ms. Hana. I'm impressed and admirable by your channer, especially The IELTS Khẩu Nghiệp. May I know the language center that Mr. Tom is teaching? In case you find it's not the best to public this, can you drop me some information via my email: hoangson.lp1412@gmail.com

  Much appreciation for this!

  Reply
 6. đang phốt ngập mặt về giáo viên ielts fake bằng, nào là kientran, PQ, ngọc bách, lục hà duy nguyên,… ôi hít nổ cả phổi
  Thị trường ielts nhiễu loạn quá rồi:)
  xem lại clip khẩu nghiệp để thấy được cái tâm với nghề của bác Tôm, ý lộn thầy Thông

  Reply
 7. Anh Tôm ơi, em cũng muốn tìm hiểu về việc dạy học. Anh cho em hỏi làm thế nào anh tìm được những cuốn sách kiểu như anh giới thiệu và anh đặt mua nó ở đâu vậy ạ?

  Reply
 8. e coi vid này 2 lần rùi mà sau vụ Phan Quìn thì e vẫn bấm vô coi lại lần 3

  Reply
 9. Cầu facebook và youtube của thầy t
  Tom mn ơii, để còn sang học hỏi kinh nghiệm

  Reply
 10. Thực trạng chung của các trung tâm dạy IELTS hiện nay luôn, mình chia sẻ câu chuyện của mình, mình học E2BF ở phan xích long, học phí ở E2BF đến 8.800.000VND cho khoá lớp F và 8tr200 VND cho lớp G mà ko hiệu quả gì cả. vì trung tâm này chỉ có 2 lớp F(foundation) và G (graduation) thôi. Coach speaking có người điểm 6.5 mà cũng đc dạy speaking ? những coach speaking dạy hời hợt, ko hiệu quả , bạn bè trong lớp ai cũng bất mãn nhưng sợ im ru… ko ai dám lên tiếng. Dạy thì lớp cực kì đông cỡ 40 mấy 50 bạn, ko quan tâm đc từng học viên. Dạy writing thì mở slide ppt cho học viên chép. Chấm bài viết thì cũng sơ sài, ko có tâm, , ko luyện được nhiều bài, sửa đc nhiều bài. Nhắn tin hỏi bài reading giáo viên thì nói là bận nhiều tin nhắn quá ko trả lời hết đc, để thật lâu mới trả lời lại, nên nhiều khi muốn inbox hỏi bài mà sợ phiền nên thôi. Đa phần là mấy bạn học ở đây mà có đc điểm cao là do ngta đi du học về rồi muốn học lên master nên muốn đi lấy bằng ielts luyện thi trong trung tâm này, hoặc là chuyên anh trần đại nghĩa, phổ thông năng khiếu hoặc sinh vien su phạm anh có nền tảng tiếng anh vững rồi ,hoặc đã học mấy trường đại học quốc tế có sử dụng tiếng anh sắp ra trường cần ielts , đi ôn cho an tâm thôi. Rồi lấy thành tích mấy ng đc điểm cao đó đăng lên, làm học viên tưởng là ngon lành lắm. dạy Reading thì mình thấy ổn nhất vì có giải thích cho học viên cách làm, còn listening thì lên mở băng cho mấy bạn nghe rồi show đáp án vs transcript thôi… nghĩ lại 17 triệu quá mắc luôn. có offer lớp xuất xưởng 1 tháng free cho ai có giấy báo thi, nhưng mà ko nhiều bạn bè cùng khoá vs mình tự tin đi thi sau khi học xong , mà khoá mình có liều đi thi mấy đứa cũng fail. nhưng lúc đăng kết quả toàn ghi mấy đứa cao điểm , còn hằng hà sa số mấy đứa rớt ko đạt target thì chìm vào quên lãng như chưa từng học ở đây vậy.

  Reply
 11. Nhìn mặt Hana như kiểu được khai sáng ấy nhỉ :)). Dù bình thường cũng vẫn đóng vai đi khai sáng suốt 🙂

  Reply
 12. Cảm ơn anh chị về những chia sẻ rất hữu ích cho nhưng người đã đang và có dự định đi dạy IELTS. Hy vọng sẽ được nghe thêm nhiều section chia sẻ có tâm như thế này nữa ạ 🙂

  Reply

Leave a Comment