Chia sẻ IELTS Listening 8.5 từ học sinh lớp 12 THPT Mạc Đĩnh Chi Quận 6 TpHCM

Chia sẻ IELTS Listening 8.5 từ học sinh lớp 12 THPT Mạc Đĩnh Chi Quận 6 TpHCM

Chia sẻ IELTS Listening 8.5 từ học sinh lớp 12 THPT Mạc Đĩnh Chi Quận 6 TpHCM
Gia Mẫn hiện đang là học sinh lớp 12 THPT Mạc Đĩnh Chi Quận 6 TpHCM đã xuất sắc nhận được số điểm IELTS vào năm 2021 với số điểm Listening 8.5/9.0 và ielts reading 7.5/9.0 không có band điểm dưới 6.0
Trong quá trình học tiếng anh nói chung và luyện ielts nói riêng Gia Mẫn học sinh trường Thpt Mạc Đĩnh Chi có thói quen xem các series phim trên netflix thỉnh thoảng có xem youtube và lại không có thói quen sử dụng tiktok . Trong các quyển sách giáo viên đưa ra cho Mẫn của tác giả Đặng Hoàng Giang , em đã chọn đọc Bức xúc không là, ta vô can .

“Một góc nhìn thẳng thắn và tỉnh táo, xoáy vào những vấn đề bằng một con dao mổ sắc cạnh của tri thức. Từ lâu, những cây viết của nước ta vẫn dùng dao gọt hoa quả có lưỡi lượn sóng để mổ xẻ các vấn đề: chỉ làm cho bi thương trở thành một thứ lãng mạn và dễ đọc, dễ bán. Chúng ta thiếu những con dao mổ lạnh, nằm trong những bàn tay ấm.” – Nhà báo Đinh Đức Hoàng đã có nhận xét về tác phẩm “Bức xúc không làm ta vô can”.

“Bi thương ngược dòng chảy thành sông” là tên một tiểu thuyết Trung Quốc của tác giả Quách Kính Minh mà nhà báo Đinh Đức Hoàng có nhắc đến trong lời bạt cuốn sách Bức xúc không làm ta vô can, rằng nếu Đặng Hoàng Giang tham khảo anh từ lúc đặt tên, có lẽ anh sẽ góp ý một cái tên lâm li hơn, để… sách bán chạy hơn, như tựa đề cuốn sách mà anh đã nhắc đến. Một cách gợi chuyện hóm hỉnh mà thật chứ chả đùa, bởi dường như ở thời đại nào cũng vậy, lỗ tai con người ưa cái sáo rỗng dễ nghe, khiến cho nền văn học có xu hướng “chỉ nói cái gì thiên hạ thích nghe nhất là sự giả dối” như lời ông vua phóng sự đất Bắc – Vũ Trọng Phụng.

Hy vọng sau khi thi IELTS, tốt nghiệp thpt, đại học xong Mẫn sẽ có thời gian để đọc sách và học được thêm nhiều điều mới .

#theieltsfocus #1999ielts


Tag liên quan đến Chia sẻ IELTS Listening 8.5 từ học sinh lớp 12 THPT Mạc Đĩnh Chi Quận 6 TpHCM

học ielts,IELTS,Theieltsfocus,Ieltsreading,Speaking,Writing,Onthiielts,Luyenthiielts,Khoa_hoc_ielts_speaking_ielts_writing,Ieltsfaceoff,Ifonightlyshow,Recap

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment