Cơn mưa lời khen của học sinh khi học tại Anh ngữ ALES|IELTS ALES

Cơn mưa lời khen của học sinh khi học tại Anh ngữ ALES|IELTS ALES

Cơn mưa lời khen của học sinh khi học tại Anh ngữ ALES
Vì sao ALES thu hút nhiều học viên đến như vậy? Khi có hàng trăm trung tâm Tiếng Anh mở ra ở Hà Nội, TP.HCM thì phụ huynh, học sinh thật khó để tìm một địa chỉ học uy tín và chất lượng. Quả thật rất hiếm có một Trung tâm nào như ALES nhận được vô vàn lời khen ngợi của học sinh và phụ huynh như vậy. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của những học sinh đang theo học tại ALES. Đây cũng là câu trả lời khách quan nhất cho câu hỏi: Vì sao ALES thu hút nhiều học viên đến như vậy?
Hệ thống anh ngữ ALES là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn cao, tận tâm, sáng tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại học ngoại ngữ hàng đầu trong và ngoài nước.
Mỗi giáo viên ở anh ngữ ALES là một “sắc màu” khác nhau, bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học tiếng Anh với những chủ đề thú vị qua cách dạy của mỗi người. Ngoài ra, ALES có đội ngũ chăm sóc, phụ trách kết quả học tập và làm cầu nối giữa thầy cô, học viên. Vì vậy, việc bất đồng ngôn ngữ đối với những bạn mới làm quen với tiếng Anh sẽ không còn là vấn đề to lớn.
Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Hệ thống anh ngữ ALES thường xuyên cập nhật xu hướng và phương pháp giảng dạy mới đó là Phương pháp đặc biệt 3 kèm 1 gồm: Giáo viên bản ngữ – Trợ giảng – Gia sư:
1.Giáo viên bản ngữ: Đến từ Úc, Mỹ, Anh chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với mức điểm 8.0 IELTS trở lên, chứng chỉ giảng dạy TESOL và trên 3 năm đào tạo quốc tế. Trước khi đứng lớp, thầy cô phải trải qua một khóa đào tạo về giảng dạy IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp cho học viên Việt Nam với giám đốc học thuật và Hội đồng chuyên môn về IELTS.
2. Trợ giảng: Đội ngũ trợ giảng là các giảng viên trẻ Việt Nam đã thi IELTS đạt điểm cao từ 7.0-8.5 của các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại Thương và Đại học Quốc Gia. Các trợ giảng người Việt phụ trách các lớp hỗ trợ tại trung tâm như lớp Writing cơ bản, Reading and listening, Từ vựng và Ngữ pháp,…
3. Gia sư: Khi học với gia sư dạy kèm môn Tiếng anh, học viên sẽ được 1 kèm 1, được tạo tối đa cơ hội để thực hành trực tiếp với giáo viên. Qua đó khắc phục những điểm yếu của từng học viên
Hiện tại, ALES có mặt tại:
Cơ sở 1: 64/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 71, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: 119A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 4: 91 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
[TẠI TP. HỒ CHÍ MINH]
Cơ sở 1: 547B, Đường 3 tháng 2, P8, Q10, Hồ Chí Minh

  🔥 NEW IELTS LISTENING PRACTICE TEST 2021 WITH ANSWERS | 23.05.2021

===============================================================
#conmualoikhen#cuahocsinh#IELTS ALES#
===============================================================
LIÊN HỆ:
Website: http://ales.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ieltstinhgon/
Group: https://www.facebook.com/groups/500554200552735/
Hotline: 02477709888


Tag liên quan đến Cơn mưa lời khen của học sinh khi học tại Anh ngữ ALES|IELTS ALES

học ielts,Ales,Hệ thống anh ngữ ales,Trung tâm IELTS ALES,Trung tâm luyện thi IELTS,Học IELTS cùng ALES,IELTS tinh gọn,IELTS tinh gọn cho người mất gốc,IELTS tinh gọn cho người mới bắt đầu,Hế thống Ales,IELTS,91 phố Huế,Cơ sở 91 phố Huế,mất gốc tiếng anh,Hệ thống anh ngữ,Trung tâm anh ngữ,Trung tâm ales,đánh giá trung tâm ales,học ielts ở ales có tốt không,ales,phương pháp 3 kèm 1,anh ngữ ales,lời khen,uy tín và chất lượng

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

1 thought on “Cơn mưa lời khen của học sinh khi học tại Anh ngữ ALES|IELTS ALES”

 1. Hiện tại, ALES có mặt tại:

  Cơ sở 1: 64/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 2: 71, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

  Cơ sở 3: 119A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Cơ sở 4: 91 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  [TẠI TP. HỒ CHÍ MINH]

  Cơ sở 1: 547B, Đường 3 tháng 2, P8, Q10, Hồ Chí Minh

  Reply

Leave a Comment