Du học Mỹ | Khoa học máy tính – Đại học George Mason University, Virginia – INTO – Học bổng cao!

Du học Mỹ | Khoa học máy tính – Đại học George Mason University, Virginia – INTO – Học bổng cao!

Du học Mỹ | Khoa học máy tính – Đại học George Mason University, Virginia – INTO – Học bổng lên đến 19000/ năm

Nhắc tới nước Mỹ chúng ta ko thể ko nhắc đến thủ đô Washington DC. Ngay cạnh đó có 1 tiểu bang xinh đẹp nổi tiếng là trung tâm chính trị đầu não của Mỹ vì là nơi đặt Lầu 5 góc của bộ quốc phòng và cũng là quê hương của 8 đời tổng thống Mỹ. Virginia là nơi có đời sống thịnh vượng, thể hiện sống động sự phát triển vượt bậc về giáo dục của nước Mỹ.

– Virginia có tên chính thức là Thịnh vượng chung Virginia (Commonwealth of Virginia), là một tiểu bang nằm tại khu vực Nam Đại Tây Dương của Hoa Kỳ. Virginia là cửa ngõ hướng về phía Nam của nước Mỹ, giáp thủ đô Washington DC và tiểu bang Maryland về phía Bắc; Đại Tây Dương ở phía Đông; Bắc Carolina và Tennessee về phía Nam; West Virginia và Kentucky về phía Tây.
Virginia được đặt tên theo tước vị trong thi ca “the Virgin Queen” của Nữ hoàng Anh Elizabeth I. Virginia còn có tên hiệu là “Old Dominion” do từng là một lãnh thổ tự trị cũ của quân chủ Anh, và “Mother of Presidents” – “Quê hương của những vị Tổng thống” do bang là nơi sinh của nhiều tổng thổng Mỹ nhất (8 vị), trong đó 4/5 vị Tổng thống đầu tiên đều đến từ Virginia. Bên cạnh đó, hiện cũng có 6 vị cố tổng thống được chôn cất tại Virginia.
Các đời Tổng thống Hoa Kỳ sinh ra tại Virginia:
• George Washington (tổng thống đầu tiên, 1732–1799)
• Thomas Jefferson (tổng thống thứ 3, 1743–1826)
• James Madison (tổng thống thứ 4, 1751–1836)
• James Monroe (tổng thống thứ 5, 1758–1831)
• William Henry Harrison (tổng thống thứ 9, 1773–1841)
• John Tyler (tổng thống thứ 10, 1790–1862)
• Zachary Taylor (tổng thống thứ 12, 1784–1850)
• Woodrow Wilson (tổng thống thứ 28, 1856–1924)
– Đại học George Mason (thường được viết tắt là GMU hay Mason) là một trường đại học công lập có campus chính đặt tại quận Fairfax và 1 campus đặt tại quận Arlington, bang Virginia. Là một phân nhánh được thành lập năm 1957 của Đại học Virginia, GMU đã tách riêng thành 1 trường đại học công lập độc lập từ năm 1972. Hiện nay trường là đại học của Hoa Kỳ được xếp hạng cao nhất trong số các Đại học trẻ dưới 50 tuổi trên toàn thế giới (Top Young University, The Times Higher Education). Với sự phát triển nhanh chóng trong gần nửa thế kỷ qua, GMU được công nhận vì sự đổi mới, tinh thần kinh doanh và cam kết cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên.
Với hơn 38.000 sinh viên đến từ 50 bang của nước Mỹ và hơn 130 quốc gia, GMU hiện được xếp tronh TOP 20 những trường đại học có cộng đồng sinh viên đa dạng nhất Hoa Kỳ (US News & World Report 2021)

– Đại học George Mason là trường đại học công lập nghiên cứu lớn nhất tại Virginia và là một trong 131 trường duy nhất trên cả nước được chỉ định là trường đại học nghiên cứu cấp một theo Phân loại Tổ chức Giáo dục Bậc Cao Carnegie. Mason luôn đi đầu trong các lĩnh vực mới và cam kết mang lại trải nghiệm học tập thay đổi đa dạng, giúp sinh viên phát triển trở thành những nhân vật đặc biệt, học giả và chuyên gia. Bảng xếp hạng mới nhất 2021: #143 – National University / #65: Public University (US News and World Report 2021)

– Các ngành đào tạo thế mạnh:
+ Computer Science – Khoa học máy tính tại Mason là một trong những khoa lớn nhất trong Khối thịnh vượng chung Virginia, và là khoa lớn nhất trong Trường Kỹ thuật Volgenau
+ Game Design – Thiết kế trò chơi: Được kiểm định và chứng nhận bởi NASAD (National Association of Schools of Art and Design). Được College Choice xếp hạng là một trong những bằng Cử nhân Thiết kế Trò chơi tốt nhất ở Hoa Kỳ
+ Cyber Security – An ninh mạng: nắm giữ nhiều kỷ lục về những tiến bộ bảo mật thông tin ở Hoa Kỳ, đặc biệt khi là một trong các trường Đại học đầu tiên tại Hoa Kỳ giảng dạy chương trình Cử nhân Bảo mật An ninh

– YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
• Cử nhân: 3.0 GPA ~ 7.0; 80 TOEFL / 6.5 IELTS
• Graduate: tốt nghiệp Đại học hệ 4 năm với 3.0 GPA ~ 7.5; 80 TOEFL / 6.5 IELTS; GMAT / GRE (tuỳ chương trình)
• International Year 1 – Năm nhất đại học: 2.3 GPA ~ 6.0; 50 TOEFL / 5.0 IELTS
• Dự bị Thạc sỹ: tốt nghiệp Đại học hệ 4 năm với 2.75 GPA ~ 6.75; 65 TOEFL / 5.5 IELTS

– HỌC BỔNG: 5000-19000/ năm

#DuHocMy #GeorgeMasonUniversity #KhoaHocMayTinh #GMU #CyberSecurity #GameDesign #NewWorldEducation #HocBongMy

🏫 CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

🏫Trụ sở chính tại TP. HCM
⏩ Địa chỉ: Tòa nhà Tường Việt
Lầu 4, 95 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

🏫CN Đà Nẵng
⏩ Tòa Nhà Thành Lợi, Tầng 2, 249 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

🏫CN Đồng Nai
⏩ LK10 Đường N1, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: ️️️ ️️️️️18006577
Email: info@newworldedu.vn
Website: https://www.newworldedu.vn​​​​​
Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad


Tag liên quan đến Du học Mỹ | Khoa học máy tính – Đại học George Mason University, Virginia – INTO – Học bổng cao!

học ielts,du học mỹ,du hoc my,GMU,dai hoc George Mason,George Mason University,khoa hoc may tinh,computer science,It,cong nghe thong tin,nganh khoa hoc may tinh,an ninh mang,cyber security,game design,thiet ke game,lau 5 goc,Arlington,Virginia,thinh vuong chung virginia,Commonwealth of Virginia,Mother of Presidents,que huong cua tong thong my,George Washington,James Madison,William Henry Harrison,hoc bong my,NASAD,dai hoc my khong SAT,thac sy my khong GMAT

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment