HỆ SONG BẰNG A – LEVEL TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST

HỆ SONG BẰNG A – LEVEL TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST

Chương trình hệ song bằng Cambridge tích hợp chương trình GDPT Quốc gia Việt Nam và chương trình PT Quốc tế Cambridge, được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục uy tín, có kinh nghiệm và ban chuyên môn nhà trường.

Điểm đặc biệt của Hệ song bằng Việt Nam – Anh Quốc tại Everest:

– Chương trình học tích hợp được xây dựng xuyên suốt từ Lớp 1 đến Lớp 12. Lộ trình học tập tối ưu, giảm thiểu áp lực kiến thức trùng lặp giữa hai chương trình GDPT Việt Nam và GDPT Anh Quốc.
– Lộ trình học tập được cá nhân hoá phù hợp cho học sinh Việt Nam: Chương trình Pre IGCSE và Pre A-levels giúp học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt kết quả cao trong các kỳ thi IGCSE và A-levels.
– Trường Everest hướng tới việc trở thành trung tâm khảo thí của tổ chức khảo thí Cambridge Assessment International Education (CAIE) và Pearson Edexcel.
– Học sinh tốt nghiệp THPT Everest sẽ được nhận 2 bằng: Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam và Bằng tú tài Anh Quốc (A-levels).
– Chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng phù hợp với từng cấp độ của học sinh, đảm bảo sự tiến bộ trong quá trình học.
– Đội ngũ quản lý chuyên môn và giáo viên nước ngoài trình độ cao, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm với phương pháp tiếp cận chuẩn Cambridge.
Lợi thế của học sinh Hệ Song bằng Việt Nam – Anh Quốc:

– Với bằng tú tài Anh Quốc A-levels, học sinh được miễn giảm nhiều chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOÈL, một số tín chỉ hoặc một năm foundation khi học đại học.
– Được xét tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam.
Được tham gia nhiều cuộc thi quốc tế: thi hùng biện, tranh biện, toán và khoa học tiếng Anh,…
– Thời lượng học chương trình GDPT Anh Quốc chiếm 20-22 tiết/ tuần, tỷ lệ 80% GVNN đứng lớp.
– Cơ sở vật chất hiện đại với không gian 1600m2 cho khu Cambridge town: phòng thí nghiệm Lý, Hoá, Thư viện, ICT, phòng tự học, phòng làm việc nhóm.

_________________________________
📌TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST
🌎KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
☎️Hotline: 08.1234.3232 / 08.1234.3030
📩Email: everestschool.hanoi@gmail.com
🚩Website: www.everestschool.edu.vn


Tag liên quan đến HỆ SONG BẰNG A – LEVEL TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST

học ielts,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment