Học IELTS như thế nào tại Trường SME – Cebu

Học IELTS như thế nào tại Trường SME – Cebu

Phil English Vietnam là tổ chức chuyên tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines cho các học viên từ Việt Nam. Là thành viên của Phil English toàn cầu hiện có văn phòng đại diện ở Nhật Bản và Philippines với tên gọi Ryugaku News.

Mục tiêu hoạt động của Phil English Vietnam là hỗ trợ các bạn học viên giải đáp thắc mắc, tìm hiểu thêm thông tin, tư vấn chính xác để các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhằm:

Chọn trường đào tạo tiếng Anh phù hợp với đặc điểm từng học viên, sở thích và thói quen sinh hoạt để mang lại sự thoải mái nhất khi du học.
Chọn khóa học phù hợp với năng lực của từng học viên, giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Chọn thời gian học và thời lượng học hợp lý để đạt hiệu suất tối ưu về chi phí và mức đầu tư.

Chúng tôi cố gắng tận dụng kinh nghiệm và mối quan hệ đối tác chiến lược của mình với các trường đạo tạo tiếng Anh trên toàn Philippines để đưa ra nhận xét, đánh giá chính xác nhất về chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, chương trình đào tạo, môi trường học tập, hoạt động ngoại khóa… thông qua những chuyến thăm trực tiếp, thực tế để trải nghiệm. Trên cơ sở, Phil English Vietnam sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho phụ huynh, học viên cùng những thông tin chính xác, khách quan.

Hãy liên hệ với Phil English Vietnam để được nhận hỗ trợ du học Philippines ngay:

Phone: +63 90 5364 5165

Viber & Zalo: +84 933 726 445

Email: info@philenglish.vn

Skype: duhocnews


Hình ảnh về Học IELTS như thế nào tại Trường SME – Cebu


Tag liên quan đến Học IELTS như thế nào tại Trường SME – Cebu

học ielts,cebu sme,cebu,sme,tiếng anh,ielts,học ielts,phil english

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment