HỌC IELTS READING – CHIẾN LƯỢC "ĂN" TRỌN ĐIỂM GAP-FILL QUESTION | WISE ENGLISH OFFICIAL

HỌC IELTS READING – CHIẾN LƯỢC "ĂN" TRỌN ĐIỂM GAP-FILL QUESTION | WISE ENGLISH OFFICIAL

Có dễ có khó, có quả ngọt có trái đắng. Làm sao để có thể an toàn vượt qua mọi thử thách của Gap filling? Áp dụng ngay chiến thuật làm bài sau đây của WISE chắc chắn sẽ là thiên thần cứu cánh cho các thí sinh đang ngày đêm ôn luyện IELTS, giúp bạn dễ dàng “ăn” trọn điểm Gap-fill question đơn giản trong bài IELTS Reading.
Step 1: Đọc tiêu đề. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn phỏng đoán nội dung cơ bản của bài đọc.
Step 2: Gạch chân dưới từ khóa trong câu hỏi và đồng thời xác định ngay loại từ phù hợp cần điền vào chỗ trống là loại từ gì: danh từ, động từ, tính từ hay trạng từ.
Step 3: Có vũ khí keywords trong tay, ta tiếp tục áp dụng kĩ năng scanning, tìm xem đoạn văn liên quan, có chứa vùng thông tin mà chúng ta cần tìm đang nằm ở đâu trong bài.
Step 4: Mặc dù sau step 3 là ta có thể đoán được sương sương câu trả lời tiềm năng là gì rồi đấy. Tuy nhiên, phải check lại thật kĩ, xem liệu từ đó đã phù hợp ngữ pháp với câu chưa, có vừa quá số từ giới hạn không.
Bài học hôm nay đã giúp các bạn nắm được các bí kíp chinh phục dạng đề Gap-filling question. WISE tin rằng những tips làm bài trên sẽ giúp các bạn nâng band điểm IELTS Reading nhanh chóng.
Chúc các bạn học vui!

  Học ngữ pháp tiếng Anh cho IELTS Bài 8 - Sport II P3 | tienganh.hoc360.vn

Tag liên quan đến HỌC IELTS READING – CHIẾN LƯỢC "ĂN" TRỌN ĐIỂM GAP-FILL QUESTION | WISE ENGLISH OFFICIAL

học ielts,wise english,wise english official,ielts,học ielts,học ielts online,tự học ielts,hoc ielts,dạng đề thi ielts,topic english,ielts reading,học ielts reading,học reading ielts hiệu quả,hoc ielts reading,ielts reading tips,bài thi ielts reading,Gap-fill question,#english,Gap filling,ôn luyện IELTS,keywords,dạng đề gap-fill question,dang de gap-fill question,luyện ielts reading,ielts online

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment