Hội thảo Thay đổi vì một trường học hạnh phúc tại Hải Phòng | VTV7

Hội thảo Thay đổi vì một trường học hạnh phúc tại Hải Phòng | VTV7

Hội thảo Thay đổi vì một trường học hạnh phúc tổ chức tại Hải Phòng vào cuối tháng 4/2021 là hoạt động nằm trong chuỗi dự án “Trường học hạn phúc” do kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 khởi xướng.

Cùng đồng hành là Trung tâm Công ty Cổ phần Tập đoàn RES. Tới dự hội thảo có Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Xuân Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Lê Khắc Nam và lãnh đạo đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, cùng gần 400 hiệu trưởng và cán bộ giáo dục tại Hải Phòng.

Xem lại chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=akXOq-aGQ-s&list=PLmQ5jM-Tsmbyj8ytYKvRflxRKunguEMHk

———-
Xem toàn bộ các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tại #VTVGO
https://vtvgo.vn


Tag liên quan đến Hội thảo Thay đổi vì một trường học hạnh phúc tại Hải Phòng | VTV7

học ielts,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,trường học thay đổi,thầy cô chúng ta đã thay đổi,thay đổi vì một trường học hạnh phúc

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

1 thought on “Hội thảo Thay đổi vì một trường học hạnh phúc tại Hải Phòng | VTV7”

  1. Trẻ em cần có ước mơ và hy vọng. Đó là khi trẻ hạnh phúc. Mục tiêu: Giáo dục cần hướng tới con người và vì con người.

    Reply

Leave a Comment