HUỲNH ANH ĐÀO- SV NĂM NHẤT-ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ -CHINH PHỤC IELTS 5.0 TẠI ANHNGUJEN THÁNG 4/2021

HUỲNH ANH ĐÀO- SV NĂM NHẤT-ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ -CHINH PHỤC IELTS 5.0 TẠI ANHNGUJEN THÁNG 4/2021

Bạn là sinh viên Y Khoa, Tiếng Anh rất cần thiết trong chuyên môn của bạn, đặc biệt là Anh Văn học thuật, viết báo cáo, chuyên đề và cách phân tích số liệu của các bài nghiên cứu. Ielts 5.0 cũng là một con số rất mong đợi của rất nhiều người khi phải học khối kỹ thuật-y khoa. Vì con điểm này là đầu vào của Nghiên Cứu Sinh (tiến sĩ), trong khi bạn chỉ đang là sinh viên năm nhất. Chính vì vậy đây là một khởi đầu rất tốt, một nền tảng rất tốt cho bạn bức phá trong chuyên môn chính của mình.
Nếu quỹ thời gian của chúng ta hạn hẹp, chúng ta không phải là dân chuyên Anh Văn phải dùng 4 năm tuổi thanh xuân nghiên cứu quá chi tiết, tẳn mẳn về Tiếng Anh mà chúng ta chỉ cần lượng kiến thức Tiếng Anh đủ để nghiên cứu khoa học ở mức độ học thuật như Đại Học, Thạc Sĩ hoặc Tiến Sĩ,…..thì chúng ta nên lựa chọn con đường học Ielts. Học những thứ cần học mà thôi, không học lan mang . Nên lộ trình mà Trung Tâm Anh Ngữ Jennifer Nguyễn Ân chọn là 3 tháng. Nó đủ để các bạn bắt nhịp, lấy đà rồi tăng tốc để về đích sớm nhất có thể. Nó cũng không làm chúng ta quá ngán, quá ngâm để chúng ta cảm thấy quá áp lực.
“Học viên không có lỗi, lỗi là do cán bộ, nhân viên, giáo viên chưa dốc hết tấm chân tình hỗ trợ cho học viên”. Đó là phương châm định hướng của nhà ANHNGUJEN
Nếu các bạn quan tâm liên hệ học tập các khóa Online, OFFline kèm sống 1-1, hoặc nhóm nhỏ liên hệ zalo 0943439666 hoặc facebook: Jennifer Nguyen An
Fanpage: TT Anh ngữ Jennifer Nguyễn Ân
Website: anhngujen.com.vn
để được tư vấn chọn lộ trình phù hợp nhất cho các bạn ( mức học phí ở tầm trung ( chỉ từ 3.6 triệu đến hơn 10 triệu/ khóa học)
Và đừng quên nhấn nút theo dõi kênh vì một kho tài liệu listen for ielts/toeic/PET và các lĩnh vực khác có sẵn trên kênh cho các bạn tự luyện tập.

  10 ĐIỀU CẦN LÀM KHI SẮP TỚI NGÀY THI IELTS | 10 Things To Do Before IELTS Test Day

Tag liên quan đến HUỲNH ANH ĐÀO- SV NĂM NHẤT-ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ -CHINH PHỤC IELTS 5.0 TẠI ANHNGUJEN THÁNG 4/2021

học ielts,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment