IELTS Fighter LỪA ĐẢO! Sự thật có giống lời đồn???

IELTS Fighter LỪA ĐẢO! Sự thật có giống lời đồn???

IELTS Fighter lừa đảo là sự thật hay lời đồn? Tất cả bí mật sẽ được giải đáp trong video này.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

—————————————————————————————————–

Theo dõi lộ trình học tập vô cùng đầy đủ để các bạn có thể học IELTS Online tại IELTS Fighter qua các bài viết sau:

💜 Lộ trình tự học 0 lên 5.0: http://bit.ly/2lpOiQn
💜 Lộ trình từ học 5.0 lên 6.5: http://bit.ly/2yHScxJ

—————————————————————————————————–

IELTS Fighter – The leading IELTS Training Center in Vietnam

Branch 1: 254 Hoang Van Thai, Thanh Xuan, HN; Tel: 0462 956 422
Branch 2: 44 Tran Quoc Hoan, Cau Giay, HN; Tel: 0466 862 804
Branch 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội; Tel: 0466 868 815
Branch 4: 350, 3/2 Street, 10 District, HCM; Tel: 0866 57 57 29
Branch 5: 94 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM; Tel: 02866538585
Branch 6: 85 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM; Tel: 028 6660 4006
Branch 7: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng; Tel: 0236 357 2009
Branch 8: L39.6 khu dân cư Cityland – Phan Văn Trị – Q.Gò Vấp – TPHCM

—————————————————————————————————–

🍓Website: http://ielts-fighter.com/
🍓Fanpage:https://www.facebook.com/ielts.fighter
🍓Group:https://www.facebook.com/groups/ieltsfighter.support/
🍓Holine: 0963 891 756

#IELTSONLINE #IELTSFIGHTER #IELTSFIIGHTERLUADAO


Tag liên quan đến IELTS Fighter LỪA ĐẢO! Sự thật có giống lời đồn???

học ielts,ielts fighter,học ielts,ielts writting,speaking ielts,reading ielts,học ielts online,ielts online,ielts listening,ielts fighter lừa đảo

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

25 thoughts on “IELTS Fighter LỪA ĐẢO! Sự thật có giống lời đồn???”

 1. em thấy Ielts Fighter cũng ổn mà , có sao đâu, ielts là phải tự học chứ đâu ỷ y được

  Reply
 2. Giống như IELTS flighter giả vì mình đăng kí khóa trực tuyến mà chuyên viên làm như giả ko biết có giả ko?

  Reply
 3. Cô ơi cho em hỏi, học phí khoá 3.5-5.5 là bao nhiêu ạ. Em đã test bên IELTS Fighter và được 3.5. Hiện em đang muốn đạt target 5.5

  Reply
 4. Dạ cho em hỏi năm nay em năm nhất đại học, em muốn được 6,5 ielts trước khi ra trường ko ạ😓😓

  Reply
 5. Keep it up 💪 , be the best you can be about teaching English , I mean I have to be critically acclaim what all of yours accomplished

  Reply
 6. Ta k cần biết chx j nhưng nhìn những video chất lượng và bổ ích của ielts fighter và cô dạy hay dễ thương nhiệt tình là luôn ủng hộ ielts fighter..

  Reply
 7. Mặc dù tôi không biết và ko care về việc như thế nào,lợi nhuận hay tranh đua trong lĩnh vực giáo dục ra sao
  Nhưng tôi rất trân trọng và cảm ơn IELTS figher và ms hoa toeic đã và đang giúp mọi người từng ngày tiến bộ,vượt qua rào cản tiếng anh.
  Tiếp tục phấn đấu như vậy,vẫn luôn ủng hộ các bạn,đặc biệt là có cơ hội thì mở thêm các trung tâm tại các tỉnh thành khác cho học sinh có dịp dc tiếp cận với tiếng anh dễ dàng hơn.

  Reply
 8. Mình đg học IELTS Fighter thấy chỗ này dạy cực hay, hc 3 giáo viên rồi mà lúc nào cx thik

  Reply
 9. "Chào các bạn,

  Thời gian qua, trên mạng xã hội và nhiều kênh khác nhau xuất hiện thông tin IELTS Fighter lừa đảo, giảng dạy kém, ăn chặn tiền lương của giáo viên…khiến nhiều bạn hoài nghi về uy tín của trung tâm. Vì thế, hôm nay, cô Hoa – đại diện công ty cổ phần giáo dục đào tạo IMAP Việt Nam (đơn vị quản lý IELTS Fighter) chính thức lên tiếng để giải đáp sự thật đằng sau câu chuyện lừa đảo đang làm nhiễu loạn thông tin của các bạn.

  IELTS Fighter được công ty IMAP Việt Nam thành lập vào năm 2016 dưới công sức của một tập thể bao gồm đội ngũ giảng viên, chuyên môn, các tư vấn viên cho đến các nhân viên marketing, nhân viên văn phòng khác của công ty. Và để IELTS Fighter đến gần hơn với các bạn học viên, công ty quyết định ký hợp đồng với một giáo viên hợp tác làm đại diện hình ảnh cho trung tâm.

  Hai bên (công ty IMAP – bên A và giáo viên – bên B) đã ký hợp đồng theo điều khoản trách nhiệm, nghĩa vụ rõ ràng theo quy định của pháp luật. Trong đó, quy định rõ, giáo viên phải cam kết làm việc ít nhất là 3 năm tại IELTS Fighter. Bạn giáo viên được hưởng mức lương trung bình 40 triệu/tháng + 15% lợi nhuận của trung tâm. Nếu bên B đơn phương chấm dứt hợp đồng thì phải chịu phạt 500 triệu đồng. Mức phạt này được đưa ra dưới sự đồng thuận của hai bên, dựa theo tính toán mức chi phí để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho cá nhân bên B. Bởi, các bạn đều biết, để xây dựng được hình ảnh cho một cá nhân là công sức của một tập thể nhân viên IELTS Fighter chứ không chỉ riêng mình giáo viên là làm được.

  Tuy nhiên, đến tháng 11/2016 (5 tháng sau khi ký hợp đồng), bạn giáo viên đã tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng. Sau khi bạn giáo viên đơn phương chấm dứt hợp đồng, theo quy định, công ty đã email thông báo bạn phải chịu trách nhiệm khi phá vỡ thỏa thuận. Công ty thông báo chính thức tạm thời giữ lương tháng 11 đến khi bên B hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng đã đề ra. Đến thời điểm đó, IELTS Fighter vẫn luôn giữ đúng trách nhiệm theo hợp đồng đã ký, không hề ép buộc hay làm trái hợp đồng.

  Nhưng bạn giáo viên cùng người thân trong gia đình lại làm điều ngược lại, không những không tuân thủ hợp đồng mà còn đăng thông tin 'tự ý quyết định rời khỏi IELTS Fighter" chưa giải quyết hợp đồng công việc. Vì việc này, công ty IMAP đã quyết định mời luật sư vào cuộc và tạm giữ lương + % lợi nhuận của bạn để giải quyết xong hợp đồng lao động của công ty và thầy giáo đại diện.

  Lợi dụng thời điểm này, một số đối thủ nhằm chơi xấu IELTS Fighter đã cố tình tung những tin sai lệch nói rằng IELTS Fighter bóc lột sức lao động giáo viên, ăn chặn tiền của giáo viên… Vì không muốn sự việc trở nên phức tạp hơn và bảo vệ quyền lợi của học viên của trung tâm IELTS Fighter ban giám đốc điều hành công ty IMAP đã quyết định không giải thích thêm nữa. Công ty cũng hiểu sẽ có nhiều bạn khi không biết rõ vấn đề sẽ dễ tin lời nói xấu của đối thủ, tuy nhiên đội ngũ IELTS Fighter tin rằng thời gian sẽ chứng minh cho các bạn thấy IELTS Fighter được xây dựng bằng đội ngũ giáo viên chất lượng nhất, các bạn tư vấn, nhân viên luôn hết mình tận tâm vì tất cả học viên, luôn mong các bạn luyện thi IELTS đạt điểm cao nhất.

  Hôm nay, cô Hoa ( đại diện trung tâm Ms Hoa TOEIC) thay mặt cho ban lãnh đạo công ty IMAP Việt Nam, trung tâm IELTS Fighter chính thức trả lời về sự việc. Hy vọng rằng, các bạn sẽ nhìn thấy sự việc đa chiều và phán đoán đúng về trung tâm."

  Các bạn à, dù bây giờ hay mai sau IELTS Fighter vẫn luôn hy vọng giữ vị trí trong lòng các bạn là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Vì thế, “cây ngay không sợ chết đứng”, dù đối thủ có chơi xấu, làm điều gì đi nữa, trung tâm cũng sẽ luôn kiên trì với sứ mệnh ngay ban đầu đã hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành địa chỉ tin cậy để bạn đặt hết niềm tin học tập chinh phục điểm IELTS thật cao trong mỗi kỳ thi! IELTS Fighter sẽ luôn nỗ lực hết mình giúp đỡ các bạn trong học tập để sự lựa chọn học tại trung tâm IELTS Fighter là quyết định tuyệt đối chính xác.

  Reply
 10. I swear that she is implying the man who gets 9.0 ielts speaking. If its true, he sounds quite bad

  Reply
 11. Mình từng mất gốc tiếng anh năm cấp ba, rớt anh văn đầu vào ở trường, bắt đầu vào đại học thì học toeic ở ms. Hoa, sau đó mình học Ielts ở Ielts fighter. Mình thấy tất cả giáo viên ở hai trung tâm rất nhiệt tình và truyền cảm hứng, chuyên môn thì khỏi bàn. Và giờ đây mình đã có được level tiếng anh mình mong muốn, và đang làm việc tại 1 tập đoàn đa quốc gia. Mình rất thích các giáo viên và cách làm việc của trung tâm. :)))))) Đặt biệt là cô Uyên và cô Cúc. :))))))

  Reply

Leave a Comment