IELTS MUSKETEER ZONE – Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS | Listening Tips: 05 TIPS TO UP YOUR LISTENING GAME

IELTS MUSKETEER ZONE – Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS | Listening Tips: 05 TIPS TO UP YOUR LISTENING GAME

Vẫn là IELTS Musketeer Đặng Trần Tùng với cách giảng quen thuộc và những ví dụ “chất phát ngất”, nhưng lần này thầy Tùng sẽ mang đến những tips cho bài thi LISTENING!

Mau mau chuẩn bị giấy bút để ghi chép đầy đủ
05 Mẹo cực hay để xử lý gọn nhẹ Bài Nghe trong IELTS
Giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất trong bài thi Listening.


Tag liên quan đến IELTS MUSKETEER ZONE – Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS | Listening Tips: 05 TIPS TO UP YOUR LISTENING GAME

học ielts,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

28 thoughts on “IELTS MUSKETEER ZONE – Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS | Listening Tips: 05 TIPS TO UP YOUR LISTENING GAME”

 1. Làm theo lời khuyên của Thầy thì đúng với tự nhiên, khoa học , logic … nhưng thú thật rất mất thời gian, kiên nhẫn… để đạt đến Level này Thầy ơi.

  Reply
 2. Thật sự cám ơn thầy rất nhiều, hồi đó giờ mình bị cái lỗi là cứ chú ý bắt Keyword, nên hay bị miss bài. Mình cứ thắc mắc lý do tại sao mình nghe chay thì hiểu hết, nhưng khi vô bài thì ko hiểu gì cả, do mình đợi từ và chỉ chú ý vào câu hỏi, ko lo nghe. Thật sự cám ơn thầy nhiều, tips rất hay

  Reply
 3. Tip 2 của anh rất chính xác! Em nghe phần 3, phần 4 rất hay có thói quen này. Bởi em lo mất âm đuôi. Nhưng đúng là không thể cải thiện dc listening skill. Cảm ơn anh đã làm em sáng mắt ạ! 🙂

  Reply
 4. Cho em hỏi với ạ:
  Tài liệu e đã có rồi nhưng video và file e tìm ở đâu ạ?

  Reply
 5. Mình muốn góp ý kiến với chương trình Ietls, cái này làm cho người nghe rất khó chịu luôn. Nội dung cực tốt, chương trình cực hữu ích. Nhưng về phần âm thanh, rất rất mong bên kĩ thuật chỉnh sửa âm thanh của khách mời và MC đều nhau và âm nhạc, những âm ting ting etc…nhỏ lại ngang bằng với âm thanh chính. Mình đã xem rất nhiều các video từ Follow us đến IFS, Ielts on the go,.. thì phần xử lý âm thanh đều mắc lỗi như vậy. Đặc biệt trong tập Khánh Vy phỏng vấn Ph.D Tuệ Anh thì phải điều chỉnh âm thanh to nhỏ liên tục để nghe giọng Vy – chị Tuệ Anh.

  Reply
 6. Em không gặp vấn đề với vocab nhưng em note rất ẩu, rất lười note và nghe tai này toàn ra tai kia, làm sao để tập trung cao độ hơn được ạ?

  Reply
 7. tip 3 tùy từng bài chứ ra bài kiểu điền từ vào chỗ trống mà không nhìn thì có mà chết à? Để đánh giá đúng khả năng phải là đặt bản thân vào áp lực chứ không phải là phân chia các kĩ năng ra ôn như thế.

  Reply

Leave a Comment