Khóa học Anh Văn Giao Tiếp tại AMA Tân Phú

Khóa học Anh Văn Giao Tiếp tại AMA Tân Phú

Trung tâm anh ngữ AMA Tân Phú vẫn đang chiêu sinh các lớp CE (communicative english) với mô hình học cải tiến, phù hợp với các bạn học sinh sinh viên bận đi học, người đi làm bận giờ hành chính,…
Đặc biệt, các bạn sẽ được luyện speaking 100% với GVBN trong phòng kín cách âm, hỗ trợ các bạn tập trung tuyệt đối vào kĩ năng giao tiếp hàng ngày với đa dạng các chủ đề.
Với ưu điểm giờ học linh động, các bạn có thể chủ động chọn giờ học để thuận tiện cho công việc và việc học chính, chỉ cần đảm bảo mỗi tuần học ít nhất 2 buổi. Tổng khóa học sẽ có 48 giờ học cho các bạn sắp xếp linh động trong 3 tháng.
Khi đăng kí học, học viên sẽ được hỗ trợ test đầu vào miễn phí để sắp xếp đúng theo lộ trình riêng của mình, sẽ có tất cả 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn. Đặc biệt, trong khóa học các bạn vẫn sẽ được học đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm phát triển toàn diện. Các văn phạm ngữ pháp sẽ bổ sung cho kĩ năng nghe nói hoàn hảo.
Xem thêm thông tin và đăng ký khóa học , quý vị phụ huynh và các bạn học viên vui lòng “.” trực tiếp tại bài viết này, trung tâm 𝑨𝑴𝑨 𝑻𝒂̂𝒏 𝑷𝒉𝒖́ sẽ chủ động liên hệ giải đáp.
📞 Hotline: 028 39 737 150
👍 FB: https://www.facebook.com/amatanphu123a
🚗 Add:123A Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM
🌐 Website: amatanphu.edu.vn
✅ Zalo OA: AMA Tân Phú


Tag liên quan đến Khóa học Anh Văn Giao Tiếp tại AMA Tân Phú

học ielts,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment