Luyện thi ielts online 1 kèm 1- Đảm bảo đầu ra – Không đạt target, được học lại

Luyện thi ielts online 1 kèm 1- Đảm bảo đầu ra – Không đạt target, được học lại

Thay vì lãng phí thời gian, đây là thời điểm vàng để lấy IELTS
【Vấn đề em gặp phải? 】
▪️Việc học IELTS không đúng phương pháp sẽ vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức. Sự thật là có rất rất nhiều học sinh tâm sự là học hết cô này, thầy kia nhưng vẫn không đạt target mặc dù đã rất rất cố gắng rồi.
▪️Lí do đằng sau vấn đề này là vì em chỉ đơn thuần tiếp nhận các kiến thức từ thầy cô một cách bị động thôi. Tức là mình hiểu hết những gì thầy cô đang nói, nhưng đó chỉ là kiến thức của thầy cô thôi, chứ mình chưa áp dụng kiến thức đó để biến kiến thức thành của mình đó em. Lối học truyền thống chỉ giúp em trang bị kiến thức, nhưng lại thiếu sự luyện tập, cũng như chấm sửa bài kĩ lưỡng từ giáo viên xuyên suốt đến lúc thi để em có thể nhanh đạt target của mình.
.
【IELTS TUTOR giúp em được gì?】
▪️Nhiệm vụ của IELTS TUTOR là giúp em học chuyên sâu từng kĩ năng mà em yếu. Qua phương pháp Double Check (làm đi, sửa lại một vấn đề cho đến khi nào chuẩn band target dưới sự hướng dẫn và sửa bài siêu kĩ ONLINE 1 KÈM 1 của giáo viên) sẽ giúp em hệ thống được kiến thức, thấy được mình sai ở đâu, cách sửa lỗi như nào để không mắc lại lỗi đó lại nữa, dưới hình thức làm bài tập với sự sửa bài kĩ càng từng dấu chấm, từng lỗi phát âm và hiểu rõ cặn kẽ vì sao đúng, vì sao sai.
Rất nhiều học sinh đã đạt target!
▪️Với 4 năm kinh nghiệm, IELTS TUTOR vui mừng khôn xiết và tự hào khi đã hướng dẫn và đưa các bạn học sinh lớp IELTS ONLINE 1 KÈM 1 của mình đạt đến target mà các em mong muốn.
▪️Với IELTS TUTOR, các em hoàn toàn yên tâm khi nếu không đạt target, IELTS TUTOR sẽ dạy lại miễn phí, tất nhiên là chỉ một mình IELTS TUTOR cố gắng sẽ không đủ, cần phải có sự hợp tác từ các em nhé để đảm bảo điều kiện đảm bảo đầu ra như sau:
。Phải làm bài đúng theo deadline
。Không nghỉ học giữa chừng (Trên 2 tuần không làm bài tập em sẽ quên hết kiến thức rồi)
。Học xong đi thi luôn (tầm 2 tuần không được chấm bài và làm bài em sẽ quên kiến thức)
。Hoàn thành hết chương trình học của IELTS TUTOR rồi mới đi thi
▪️Thực tế, có những bạn target 8.0, nền tảng tốt như bạn Duy, bạn Hạnh, với sự hỗ trợ của IELTS TUTOR đã nhanh chóng đạt target của mình. Có những em trước khi học IELTS TUTOR chưa nắm phương pháp học thế nào cho hiệu quả, nhưng dưới sự hướng dẫn siêu kĩ từ giáo viên, đã đạt target đề ra. Có rất nhiều bạn lo rằng cách dạy của IELTS TUTOR chỉ phù hợp với những bạn đã có nền sẵn nhưng nếu em không mất căn bản thì đã học IELTS TUTOR được rồi như bạn Ha Phuong, đã đạt target 6.0 ngay lần thi đầu tiên. Giả sử em gặp đề khó như bạn Lan Vy, nhưng lại rất chăm chỉ, thì IELTS TUTOR sẵn sàng ôn tập lại cho em khi em không đạt target.
.
▪️Tất cả các【 Feedback 】của học sinh đều được IELTS TUTOR lưu trữ kĩ lưỡng, em nhớ đọc nhé https://www.ieltstutor.me/hall-of-fame


Tag liên quan đến Luyện thi ielts online 1 kèm 1- Đảm bảo đầu ra – Không đạt target, được học lại

học ielts,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

1 thought on “Luyện thi ielts online 1 kèm 1- Đảm bảo đầu ra – Không đạt target, được học lại”

Leave a Comment