MAM studio – Thời điểm vàng để học IELTS

MAM studio – Thời điểm vàng để học IELTS

Kỳ nghỉ dài ngày sẽ là khoảng thời gian phù hợp nhất mà học sinh, sinh viên có thể tận dụng để tập trung vào việc học và cải thiện nhanh trình độ tiếng Anh.

IELTS (hay International English Language Testing System) là bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ, dành cho những bạn muốn học tập và định cư tại môi trường sử dụng 100% tiếng Anh. Tùy thuộc vào quốc gia, trường học, cấp học cũng như mục đích của bạn, mỗi nơi sẽ có những yêu cầu riêng về điểm số đối với du học sinh nhập học, muốn xin học bổng hay người đi làm hoặc xin định cư.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới – ngày càng lớn. Và việc sở hữu một chứng chỉ Anh ngữ được công nhận toàn cầu như IELTS không chỉ mang đến cho các bạn học sinh thêm cơ hội du học, xin học bổng mà còn mở ra cho các bạn một tương lai tươi sáng với nhiều lựa chọn nghề nghiệp, đặc biệt là những công việc có yếu tố liên quan đến nước ngoài.

—————–

►► MAM STUDIO LÀ AI?

Trong các dự án truyền thông và hoạt động xã hội, các sản phẩm truyền thông góp một phần lớn vào sự thành công của dự án. Để thông điệp từ doanh nghiệp tới khách hàng được truyền tải hiệu quả, chúng tôi luôn chú trọng việc lắng nghe, nghiên cứu, đưa các yếu tố marketing ứng dụng vào sản phẩm sáng tạo.

Dựa trên nền tảng ấy, MAM Studio được thành lập vào năm 2013. Với niềm đam mê và sáng tạo khác biệt, chúng tôi lan tỏa thương hiệu khách hàng qua những thước phim.

►► LĨNH VỰC MAM STUDIO HOẠT ĐỘNG:

♥ Sản xuất phim hoạt hình – Sản xuất phim ảnh – Thiết kế đồ hoạ – Thiết kế sân khấu ♥

♥ Multimedia and Movie studio – MAM studio.
Animation Film – Video Production – Graphic Design – Set Design

►► SỨ MỆNH:

Chúng tôi làm phim để lan tỏa thương hiệu của bạn.

Chúng tôi hướng tới việc lan tỏa và truyền cảm hứng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tới khán giả. Truyền tải thông điệp của khách hàng theo cách sáng tạo và ấn tượng nhất với người xem là sứ mệnh của chúng tôi.

►► GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chân thành – Tích cực – Hiệu quả -Tận tâm – Chuyên nghiệp – Sáng tạo

►► LIÊN HỆ

Đơn vị truyền thông và sáng tạo MAM studio:

• Website: www.mamstudio.vn

• Email: mamstudiovietnam@gmail.com

• Phone number: 090 22 37 889

• Facebook: www.facebook.com/mamstudiovn


Tag liên quan đến MAM studio – Thời điểm vàng để học IELTS

học ielts,cartoon,MAM Studio,làm phim hoạt hình,animated,motion graphics,hoạt hình,animated movies,hoạt hình 2d,2d animation,explainer animated video,short film,phim ngắn,hoạt hình truyền thống,education,IELTS,trung tâm res,thời điểm vàng để học ielts,học tiếng anh,cải thiện tiếng anh,học tiếng anh giao tiếp,học tiếng anh cơ bản,thời điểm vàng học tiếng anh,học tiếng anh đạt kết quả cao,reliable english school,khóa ielts mất gốc,8.5 ielts,mầm studio,branding

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment