MUSKETEER ZONE |S03E04| Quang Nguyễn hướng dẫn cách "lợi dụng" transcript để luyện tập Listening

MUSKETEER ZONE |S03E04| Quang Nguyễn hướng dẫn cách "lợi dụng" transcript để luyện tập Listening

IELTS FACE-OFF, season 2 của 8 IELTS – talkshow tiếng Anh cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần cho kỳ thi IELTS trên VTV7!

Bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức bổ ích mà còn được lắng nghe những câu chuyện vô cùng thú vị từ các khách mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau! Chương trình gồm các hợp phần:

Phần 1: Hot Seat – Talk với khách mời của chương trình
Phần 2: IELTS On the Go
Phần 3: Voice of the Week
Phần 4: Tips from IELTS Expert

Hãy theo dõi IELTS FACE-OFF vào thứ 7 hàng tuần trên VTV7 vào 21:00 hoặc theo dõi số phát lại vào lúc 13:30 ngày Chủ nhật tiếp theo & 21h thứ 3, thứ 5 tuần kế tiếp, bắt đầu từ ngày 23/9!

Đừng quên đồng hành và theo dõi chương trình với các clip exclusive trên kênh Youtube và các kênh social media khác của chương trình:

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsfaceoffvtv7
Instagram: @ielts_face_off
Zalo.me: IELTS FACE-OFF http://zalo.me/1885032287057518140
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/8IELTS

Hãy cùng IELTS FACE-OFF chinh phục IELTS và những thử thách trên hành trình của bạn


Tag liên quan đến MUSKETEER ZONE |S03E04| Quang Nguyễn hướng dẫn cách "lợi dụng" transcript để luyện tập Listening

học ielts,8IELTS,IELTS theo chu de,VTV7,IELTS FACE-OFF,ielts on the go,ielts tips,ielts speaking band 9,từ vựng ielts theo chủ đề,truyền hình thực tế tiếng anh,từ vựng tiếng anh theo chủ đề,learn english conversation with subtitle,tiếng anh học thuậtsao việt nói tiếng anh,tự học tiếng anh trên youtube,tiếng anh giao tiếp có phụ đề,học tiếng anh có phụ đề,tự học tiếng anh ielts,các chủ đề speaking tiếng anh,Phoebe Trần,khánh vy nói 7 thứ tiếng

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

24 thoughts on “MUSKETEER ZONE |S03E04| Quang Nguyễn hướng dẫn cách "lợi dụng" transcript để luyện tập Listening”

 1. Thầy dạy rất tự nhiên,thoải mái,không bị gò bó,cảm giác học mà không bị nhàm chán.Hiiiiiii,bị mê ấy

  Reply
 2. nghe đc thì nghe, thấy ngta nói nhảm thì thôi bai bai để nhx ng muốn nghe ngta nghe

  Reply
 3. Các bạn cứ ném đá nhưng riêng mình thấy anh Quang dạy hay mà, khá vui và dễ hiểu, phong cách mùa này lại hơi đáng yêu nữa :))

  Reply
 4. Nội dung Quang nói mình cực kì cảm ơn và thấy hứng thú. Cách Quang nói nếu nhẹ nhàng hơn sẽ thu hút được nhiều khán giả hơn. ‘Có vẻ kém’ ‘chắc cũng ko tốt’ ‘không biết gì về Ai eo’ nên đc tránh nói về người khác nhỉ. Dù bạn nói cực đúng luôn. Có một clip khác của Ielts muskeeter zone cũng nói về việc dùng tráncript, nghe hay và cuốn hút lắm. Cảm giác mình được truyền năng lượng lắm ah

  Reply
 5. mọi người cho em hỏi mua bộ sách trên ở đâu để chuẩn nhất, và có nên mua cả bộ không ạ

  Reply
 6. Nhìn khác năm ngoái quá…(nhìn thầy ko còn kiểu “chất”nữa í). Em góp ý chân thành nhé bớt OK nhé và bớt nói nhảm mất thời gian nhé!

  Reply
 7. Thực tế các chương trình như thế này của IELTS FACE-OFF nhiều lúc thấy nó cứ gắng gượng để "vui nhộn" hay sao đấy, giảng bài hơi thiếu nghiêm túc, đôi lúc không đúng với tính cách thực của các thầy, mình đoán là có sự tư vấn của cả đội ngũ chương trình đằng sau. Mong các thầy cứ giảng bài tự nhiên như bình thường, đúng phong cách của các thầy, không nên nghĩ ra điều này điều kia cho vui vừa mất thời gian lại mất tính "nghiêm túc và học thuật" của các thầy. Mình góp ý với sự chân thành và khiêm tốn!

  Reply

Leave a Comment