Nghỉ học vì Virus corona, bạn phải làm gì?| IELTS ALES

Nghỉ học vì Virus corona, bạn phải làm gì?| IELTS ALES

Nghỉ học vì Virus corona, bạn phải làm gì?

Từ ngày 3 đến hết 9-2-2020, tại hầu hết các tỉnh thành đều cho học sinh nghỉ học phòng, tránh dịch bệnh do virus corona. Trong vòng 1 tuần này bạn phải làm gì? Đừng bỏ bê việc học IELTS nhé. Nó sẽ gây bất lợi cho việc học IELTS của bạn sau này. Hôm nay Thiên Ân – Anh ngữ ALES sẽ bày cách để bạn sắp xếp việc học hợp lý.
Học cách nói không và nghĩ trước khi làm:
Các bạn nên học cách từ chối những kế hoạch không có kết quả gì để đạt mục tiêu học tập của thân, đừng ôm đồm nhiều việc cùng lúc.
-Thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn học sinh quá bị thụ động, phụ thuộc nhiều vào các lịch học ở trường hoặc ở các trung tâm, từ đó dẫn đến việc tự học không mấy hiệu quả, thậm chí là quá tải lịch ô luyện, không còn đủ sức lực để tự học tại nhà. Đây là sai lầm lớn của các bạn.
-Đừng nên xem thường việc tự học, nên tạo cho mình thói quen chủ động trước mọi việc, tự sắp xếp thời gian cũng như hệ thống hóa các kiến thức mới, ôn lại các kiến thức cũ sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức tốt hơn.
-Các bạn nên sắp xếp thời gian ôn học với khoảng 2 đến 4 giờ tự học. Khoảng thời gian này không nhiều so với 1 ngày, nhưng lại rất bổ ích và hiệu quả. Khi biết cách sắp xếp thời gian học tập hợp lý thì quá trình ôn luyện của các bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
Thời gian mà các bạn có có trong tuần là 7 ngày, sau khi đã lựa chọn để tập trung vào một khối thi thì các em hãy xác định 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing yếu hơn thì dành nhiều thời gian cho nó nhiều hơn.
– Bộ não của con người hoạt động mạnh trong khoảng thời gian từ 5h00 sáng, vì vậy các bạn hãy hình thành thói quen dậy sớm ôn bài, hiệu quả học tập sẽ tăng cao.
Hy vọng các bạn sẽ chủ động tìm cho mình cách sắp xếp thời gian học tập hợp lý để đạt được những thành tích cao trong học tập.
Subscribe Học IELTS cùng ALES nhận thông báo video mới nhất để không bỏ lỡ các video bài học thú vị, ngay tại link này nhé: http://www.youtube.com/channel/UCoewj

XEM THÊM VIDEO BỔ ÍCH KHÁC ĐƯỢC CHIA SẺ HỌC IELTS CÙNG ALES
Tiêu diệt gọn tình trạng lười học tiếng Anh dịp Tết: https://youtu.be/W_URQc-0VWc
Sách học IELTS cho người mất gốc| IELTS ALES: https://youtu.be/Eq1UTVn0gBs
4 mẹo học từ vựng độc nhất vô nhị: https://youtu.be/HBGMDxhtkns
4 điều cần làm ngay nếu bạn muốn học IELTS hiệu quả: https://youtu.be/5w3T6EtYUgo

===============================================================
#nghihocviViruscorona#banphailamgi#IELTSALES
===============================================================
LIÊN HỆ:
Website: http://ales.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ieltstinhgon/
Group: https://www.facebook.com/groups/50055
Hotline: 02477709888


Tag liên quan đến Nghỉ học vì Virus corona, bạn phải làm gì?| IELTS ALES

học ielts,Nghỉ học vì Virus corona,bạn phải làm gì?,anh ngữ ales,thiên ân,Listening,Speaking,Reading,Writing,Học IELTS cùng ALES,học ielts,tự học tại nhà

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

1 thought on “Nghỉ học vì Virus corona, bạn phải làm gì?| IELTS ALES”

Leave a Comment