Những khó khăn và cách khắc phục khi học IELTS – chuyên gia Michelle Duvall – IELTS KTDC

Những khó khăn và cách khắc phục khi học IELTS – chuyên gia Michelle Duvall – IELTS KTDC

Cô Michelle tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ của trường đại học Wisconsin – Madison – trường được xếp thứ 11 trong các trường đại học tốt nhất nước Mỹ và thứ 41 trong các trường đại học tốt nhất thế giới.

Từ năm 2001, cô Michelle tự thiết kế khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu cùng với tài liệu cho các chuyên gia về lĩnh vực này và cung cấp khóa học này một cách rộng rãi cho các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân và học thuật tại Mỹ. Việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha giúp cô Michelle liên hệ một cách tự nhiên với những người không phải bản xứ và bắt đầu cung cấp các khóa học tiếng Anh cho một số cơ quan và trường học một thời gian ngắn sau đó.

Cô đã dành 3 năm làm việc với vai trò giảng viên tiếng Anh cho tập đoàn The Hilton, tại đây cô thiết kế và hướng dẫn các khóa học tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên và quản lý tại Hilton. Từ đó, cô gắn bó với việc giảng dạy tiếng Anh và giúp đỡ các bạn tham dự các kỳ thi tiếng Anh học thuật tại Mỹ phục vụ cho việc học tập.

Với mong muốn mang đến cho các sĩ tử luyện thi IELTS những lời khuyên hữu ích khi học cũng như đối đầu với các kĩ năng khó nhọc trong kì thi, cô Michelle đứng trên cương vị là người giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm và được khá nhiều các bạn học viên tại KTDC yêu mến mong muốn gửi gắm đến tất cả các học viên tại KTDC nói riêng và tất cả các sĩ tử tại tất cả các nơi tại Việt Nam những lời khuyên từ cô đối với các bạn:
– Làm cách nào để làm quen với kì thi IELTS?
– Bạn đã thực sự hiểu rõ những thang điểm yêu cầu từ các nhà chuyên môn 4 kĩ năng trong IELTS?
– Học IELTS như thế nào để hiệu quả?

Hi vọng IELTS KTDC và cô Michelle sẽ ích nhiều mang được đến cho các bạn những lời khuyên và thông hữu ích qua video clip này.
_____________________

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IELTS KTDC GROUP – Trung tâm đào tạo IELTS với đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Website: https://ktdcgroup.vn
Hotline: (028) 7309 6990
Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1


Tag liên quan đến Những khó khăn và cách khắc phục khi học IELTS – chuyên gia Michelle Duvall – IELTS KTDC

học ielts,IELTS,IELTS KTDC,International English Language Testing System,IELTS Skills,How to improve IELTS SKills,Giáo viên IELTS,Giáo viên Tiếng Anh,Chuyên gia IELTS,Kỹ năng IELTS

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

1 thought on “Những khó khăn và cách khắc phục khi học IELTS – chuyên gia Michelle Duvall – IELTS KTDC”

Leave a Comment