Simple Vocabulary High Scores | Band 9 Full Speaking Exam

Simple Vocabulary High Scores | Band 9 Full Speaking Exam

► Khoá học IELTS ONLINE này cho bạn nào quan tâm nè: http://bit.ly/lichhocdatio
► Đăng ký thi IELTS giảm 200k lệ phí thi, liên lạc: https://www.facebook.com/ieltswithdatio/

❤️ CÁC BẠN NHỚ KẾT NỐI VỚI MÌNH TRÊN FACEBOOK VÀ INSTAGRAM NHA!
• Facebook cá nhân DATIO: https://www.facebook.com/hokinhdat89
• Instagram: @ieltswithdatio | @kidaho89
► Tham gia group tự học IELTS của mình: http://bit.ly/thaydatielts
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về IELTS with Datio
© Copyright by IELTS with Datio ☞ Do not Reup


Tag liên quan đến Simple Vocabulary High Scores | Band 9 Full Speaking Exam

học ielts,ielts with datio,datio,datio ielts,ielts,ielts speaking,thi ielts điểm cao,ielts tips,ielts dat,ielts 8,ielts 9,ieltsonlinetest,ielts speaking part 1,ielts speaking part 3,ielts speaking topics,ielts speaking sample,speaking part 2 sample,speaking part 2 ielts,mẫu thi nói tiếng anh ielts,mẫu bài thi nói ielts,các câu hỏi trong bài thi nói,không dùng từ vựng khủng,band 6,từ vựng cho ielts speaking,Full Speaking test,band 9 sample,hana lexis

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

49 thoughts on “Simple Vocabulary High Scores | Band 9 Full Speaking Exam”

  1. How to Prepare for the IELTS Test

    Below is a quick checklist to help with your IELTS preparation:

    1.Understand the test format

    2.Know how the test is marked

    3.Surround yourself with English

    4.Make a plan of action

    5.Join a preparation course

    6.Practice with sample questions

    7.Perfect your IELTS skills

    8.Check your progress

    9.Register for the test

    Reply
  2. bản chất của tiếng anh là giao tiếp được. Bạn này làm rất tôt, lập luận tốt.

    Reply
  3. 8.0 thì hợp lý hơn, có nhiều chỗ vẫn nói sai, grammar ko sai nhưng ko thể hiện đc sự xuất sắc bằng những chủ điểm np khó. Fluency cũng chưa p perfect. Mình xem nhiều sample rồi nhiều ng show tốt hơn mà cũng chỉ tầm 8-8.5.

    Reply
  4. Nói thế này mà 9.0 thì mình không bị thuyết phục tí nào, kênh của Datio theo cảm nhận cá nhân mình thì hơi bị clickbait một chút.

    Reply
  5. Wow why your friend have 9 ponits? I AM A BEST ENGLISH EVER I HAVE 10 PONITS I'AM VERY SMART

    Reply
  6. Cho em hỏi tại sao it gonna be studying english without… !!!! Cho em hỏi là sau gonna be là ving ha mọi người

    Reply
  7. nói như vậy theo mình nghĩ chỉ khoảng 7.5 thôi chứ như này mà đạt 9.0 chắc những người bản xứ họ không cần học ielts cũng thi được 9.0 mặc dù nói trôi chảy tự nhiên nhưng từ vựng sử dụng chẳng có gì ấn tượng chưa kể kịch bản này đã dựng sẵn trước rồi lên hình chỉ có xổ ra thôi, muốn biết 9.0 speaking thì phải nghe mr. Đặng Trần Tùng bắn tiếng anh pro ra sao:)) mình nghĩ đây cũng chỉ là chiêu trò câu view của admin trang này thôi

    Reply
  8. Thời đại bây giờ thì phải show bằng ra mới tin được :)) bạn này mà được 9 thì phải gọi là cực may mắn luôn

    Reply
  9. Interviewer: When do you need patience the most?
    Interviewee: I realize when I have got some children actually. It's nothing more than that.

    Reply
  10. Not a bad effort despite some minor mistakes. Don’t use “my condition”, correct term in this context is “my situation” or even better, “ my work commitment”. “My condition” usually means you are having some sort of sickness or disease. Also, few grammar errors such as “ they promised me to completed”.

    Reply
  11. Thực ra mình nghĩ tuỳ vào examiner và speaking topic, m k có ý bắt bẻ hay gì, chị nói trôi chảy, hiểu câu hỏi, nhưng để ý đôi chỗ còn lặp từ nhiều, tầm 7.5-8 thì hợp lí hơn, thực sự đạt 9.0 kp chuyện dễ, tầm như ch Hana hay th Đặng Trần Tùng 9.0 ielts là xứng đáng tuyệt đối.

    Reply
  12. chị có thần thái, kiểu như nghĩ gì nói đó chứ hk phải học thuộc lòng

    Reply
  13. Mọi người cho em hỏi tiêu chí gì là tiêu chí quyết định để một người đc 9.0 speaking ạ?

    Reply
  14. tuy không dùng quá nhiều từ fancy hay quá nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp nhưng vẫn rất đa dạng, hơn nữa siêu fluent và natural, dùng được cả 1 vài jargon, 9.0 là không thể bàn cải

    Reply
  15. Hy vọng anh sẽ làm nhiều video về thi thử như thế này. Mình không biết người khác nghĩ sao nhưng với mình, mình rất thích cách anh Đạt edit các video như thế này. Vừa có engsub vừa có chú giải mấy từ khó trong bài. Những video này của các kênh khác cũng hay nhưng nhiều khi lại không có chú thích những từ mình không hiểu nên chắc mình thích kênh anh Đạt hơn!!!

    Reply
  16. Kênh thầy em thích coi video này với video 8.5 của bạn Anh Thư nhất á !! Em mong thầy làm thêm nhiều về serie này ạ

    Reply
  17. Em mới học Ielts thoi ạ, cho em hỏi khi đi thi thì ngta cũng hỏi mình số lg câu nhiều như vậy luôn ạ? Em cám ơn

    Reply
  18. Chào thầy.e đang muốn học thêm về cách sử dụng từ tiếng anh. Nhưng em không có nhiều cơ hội để giao tiếp với người nước ngoài. E muốn tìm hiểu về cách diễn đạt từ ngữ theo sắc thái cảm xúc hoặc diễn đạt 1 ý nghĩa theo nhiều cách và sự khác nhau giữa chúng. E muốn xin thầy vài lời khuyên về nguồn tài liệu học như thế nào. E cảm ơn ạ!

    Reply
  19. Có thể khúc đầu thì có thể mọi người sẽ cảm thấy khó hiểu khi bạn này đc 9.0 speaking, nhưng rõ ràng là bạn này nói chuyện rất dễ hiểu, ý tứ, câu từ, cấu trúc câu trả lời cũng như sự liên kết, mọi thứ flow một cách tự nhiên. Để đánh giá speaking thì có nhìu khía cạnh để xét đến, nhưng rõ ràng bạn này có 1 thời gian sống ở nước ngoài mới có thể hold a conversation for that long mà vẫn trôi chảy. Mình thấy bạn examiner trong video này cũng ko có nhìu follow-up questions để giúp bạn ấy có thể elaborate thêm về phần trả lời, mình nghĩ khi đi thi thì examiner sẽ đánh giá thêm về phần này, vì có những câu hỏi rất khó mà ko phải lúc nào cũng chơi filler đc.
    May phước mình ko phải thi IELTS nữa, ngồi coi video chơi thoi =))

    Reply
  20. Thật sự xem video này lại 1 lần nữa có thể củng cố quan điểm về việc không phải cứ dùng từ lạ, từ đao to búa lớn là hay. Qua cách thể hiện của bạn này có thể thấy được tiêu chí của việc sử dụng ngôn ngữ là phát âm trôi chảy, phát âm đúng, sắp xếp và diễn đạt ý hợp lý, từ ngữ dùng đúng ngữ cảnh. That's more like it! Thank for the vid!

    Reply
  21. Không phải tiếng anh mà ideas của chị này mới là vũ khí chủ lực, rất sắc sảo và quyết đoán

    Reply
  22. Chị này phát âm chưa được chuẩn và cũng mắc nhiều lỗi ngữ pháp, nhưng bù lại cách truyền đạt của chị ấy dễ hiểu và quan trọng là sự tự tin chị ấy có được nhờ có kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc, nó làm câu trả lời của chị ấy thuyết phục và hấp dẫn người nghe. Nếu nội dung chị ấy nói đủ hay để làm ng nghe tập trung vào cái nội dung hơn là phát âm, thì sẽ được điểm cao thôi. Nhưng k có nghĩa phát âm k quan trọng, nó phải “chuẩn” đủ cho ng nghe hiểu tầm 95-98% thì mới ok. Nhờ video này mà lại có thêm động lực học tiếng anh rồi 🥰🥰

    Reply
  23. E tưởng band 9 nói ghê lắm,c này nói dễ hiểu ghê lại có thêm động lực

    Reply
  24. Thầy ơi làm về cách làm sao có idea nhiều khi nói đi thầy. Em có thể nghe hiểu 80% , đọc báo cũng hiểu gần hết luôn nhưng khi nói lại khá khó khắn

    Reply

Leave a Comment