Thử tài tiếng Anh sinh viên Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng |WISE ENGLISH OFFICIAL

Thử tài tiếng Anh sinh viên Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng |WISE ENGLISH OFFICIAL

#wisechallenge
[SHOCK] SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA “BẮN” TIẾNG ANH CỰC ĐỈNH

Tada, trong sự trở lại của Series #wisechallenge, cùng WISE ENGLISH ghé thăm các trường Đại Học, chúng mình đã cùng nhau khám phá và “thử thách” các bạn sinh viên ở trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng.

Bạn có bất ngờ không? “Những người chơi hệ kỹ thuật” hay chính là các bạn sinh viên ở trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng không chỉ giỏi chuyên môn mà còn “bắn tiếng Anh như gió! Bật mí nhỏ rằng ở cuối video, các bạn ấy còn chia sẻ thêm các tips học tiếng Anh nữa đấy. Hãy cùng WISE ENGLISH xem ngay Clip bên dưới nhé!

Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm 1 cách học khoa học và hiệu quả, hãy trải nghiệm Phương Pháp Học dựa trên Tư Duy Não Bộ (#NLP) giúp RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC mà ĐẠT KẾT QUẢ CAO. Tại WISE đã có hàng vô vàn “cơn mưa chứng chỉ IELTS” từ các bạn học viên WISER!!

Khi lựa chọn WISE ENGLISH cũng đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn một trong những trung tâm tiếng Anh luôn nằm top đầu chất lượng giảng dạy tại Đà Nẵng và là đối tác chính của Hội đồng Anh (British Council), IDP, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Nhanh tay INBOX hoặc Chấm “.” để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các band điểm IELTS và TOEIC nhé!
————————————————
🔗 www.wiseenglish.edu.vn
🔗 www.youtube.com/c/WISEENGLISHOFFICIAL​
#WiseEnglish​ #IELTS​ #LuyenthiIELTS​ #NLP​ #Linguistics​ #studyenglish​ #english​ #hoctienganh​ #WiseEnglishOfficial #TruongDaiHoc #Thutaisinhvien #DaNang #TruongDaiHocBachKhoaDaNang #BachKhoa


Tag liên quan đến Thử tài tiếng Anh sinh viên Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng |WISE ENGLISH OFFICIAL

học ielts,bách khoa,đại học bách khoa,phỏng vấn,wise english,wise english official,trường đại học bách khoa – đại học đà nẵng,thử tài tiếng anh sinh viên,sinh viên bách khoa,đại học đà nẵng,trung tâm tiếng anh,review các trường đại học ở đà nẵng,cùng học tiếng anh,ielts,tiếng anh giao tiếp,thử tài tiếng anh,tiếng anh sinh viên,thử tài sinh viên đà nẵng,phỏng vấn tiếng anh,học ielts,tự học ielts,luyện thi toeic,học toeic,toeic,học tiếng anh,nlp,đà nẵng

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

1 thought on “Thử tài tiếng Anh sinh viên Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng |WISE ENGLISH OFFICIAL”

Leave a Comment