TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | 60% người Nhật tán thành hủy Thế vận hội 2020

TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | 60% người Nhật tán thành hủy Thế vận hội 2020

TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY – DÀNH CHO IELTS SPEAKING VÀ IELTS WRITING
TỪ VỰNG IELTS HAY
TỰ HỌC IELTS SERIES
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Chào mừng các bạn quay trở lại channel của mình, nơi có thể giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng để sử dụng trong kỳ thi IELTS hoặc trong giao tiếp hằng ngày.
Video ngày hôm nay sẽ là video đầu tiên trong series video 9 từ vựng hằng ngày của mình. Từ vựng mình sẽ lấy từ sách, báo, tạp chí, phim ảnh, thậm chí là podcast để giúp mọi người có thể học thêm về những Vocab xịn xò phục vụ cho việc thi IELTS hoặc giao tiếp hằng ngày. Cùng học với mình nhé!
Video ngày hôm nay sẽ là về một tin tức mình mới đọc được gần đây, đó là theo một cái #Opinion Poll – nghĩa là cuộc thăm dò dư luận#, thì có đến gần 60% người Nhật muốn hủy bỏ Tokyo Olympics. Đây được coi là một #Setback – trở ngại; bước lùi# đối với Thế Vận Hội đăng cai ở Nhật Bản lần này. Nguyên nhân của việc này là do đại dịch COVID đã khiến Nhật Bản phải #extended a state of emergency – kéo dài tình trạng khẩn cấp# ở Tokyo và nhiều #regions – vùng# khác khi nước này phải #struggle – nghĩa là vật lộn# để #contain – là kiềm hãm# sự gia tăng trong số ca nhiễm COVID-19 và những ca nhiễm này bị #fuelled by – gây ra; thúc đẩy bởi# những #variant – biến thể lấy nhiễm mới#.
Nhân viên y tế ở khắp Nhật Bản cảnh báo rằng #health services – dịch vụ sức khỏe; y tế# ở một số khu vực trên đất nước đang #on the verge of collapse – trên bờ vực sụp đổ#.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉IDIOMS VÀ PHRASES VỀ SỐ 1: https://youtu.be/8R_kBBJ4TYg
👉TỪ VỰNG IELTS HAY VỀ CHỦ ĐỀ HEALTH: https://youtu.be/gAbBPGoeiR8
👉TỪ ĐỒNG NGHĨA VỚI BORING: https://youtu.be/wCA24txmJAc
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Đăng ký theo dõi kênh: https://bit.ly/TNTA313
👉Facebook: http://bit.ly/FBPersonalTA
👉Fanpage: https://bit.ly/AnhNguIrisAcademy


Tag liên quan đến TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | 60% người Nhật tán thành hủy Thế vận hội 2020

học ielts,anh văn,cơ bản,học từ,học từ khó,học từ vựng,học từ vựng mỗi ngày,học từ vựng tiếng anh,ielts,luyện thi ielts,ôn tập từ vựng,ôn thi ielts,ôn từ vựng,ôn từ vựng tiếng anh,từ khó,từ khó tiếng anh,từ tiếng anh,từ vựng,từ vựng anh văn,từ vựng hàng ngày,từ vựng nâng cao,từ vựng tiếng anh khó,vocab anh văn,vocab tiếng anh,Tuấn Anh Trần Nguyễn,tuấn anh trần nguyễn ielts,tuấn anh trần nguyễn từ vựng,học ielts,ielts theo chu de,từ vựng ielts hay

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment