[TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Microsoft điều tra mối quan hệ của Bill Gates với một nữ nhân viên]

[TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Microsoft điều tra mối quan hệ của Bill Gates với một nữ nhân viên]

TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY – DÀNH CHO IELTS SPEAKING VÀ IELTS WRITING
TỪ VỰNG IELTS HAY
TỰ HỌC IELTS SERIES
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Hello, chào mừng các bạn đã quay trở lại với channel của mình, nơi có thể giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh để sử dụng trong kỳ thi IELTS và giao tiếp hằng ngày.
Tin tức hôm nay sẽ liên quan đến Microsoft và tỷ phú Bill Gates! Theo tờ báo Bloomberg, tập đoàn Microsoft đã tiến hành Probe – cuộc điều tra về mối quan hệ của Bill Gates với một nữ nhân viên. Microsoft cho biết là đã có sự lo ngại vào cuối nửa năm 2019 khi biết rằng Bill Gates muốn Initiate – nghĩa là bắt đầu một mối quan hệ Intimate – thân mật với nhân viên đó. Hội đồng quản trị của Microsoft đã xem xét sự việc, được aided – hỗ trợ; giúp đỡ bởi một công ty luật bên ngoài, để tiến hành cuộc điều tra thorough – kỹ lưỡng hơn.
Và vào năm ngoái, các nguồn thạo tin cho biết hội đồng quản trị của Microsoft đã quyết định rằng việc ông Bill Gates dính líu với nữ nhân viên là inappropriate – không thích đáng; không thích hợp và ông Bill Gates đã phải step down – từ chức vào năm 2020. Tuy nhiên, vị tỷ phú này đã tuyên bố vào tháng 3 năm ngoái là việc ông từ chức nhằm mục đích devote – là cống hiến nhiều thời gian hơn cho philanthropy – việc từ thiện.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉IDIOMS VÀ PHRASES VỀ SỐ 1: https://youtu.be/8R_kBBJ4TYg
👉TỪ VỰNG IELTS HAY VỀ CHỦ ĐỀ HEALTH: https://youtu.be/gAbBPGoeiR8
👉TỪ ĐỒNG NGHĨA VỚI BORING: https://youtu.be/wCA24txmJAc
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Đăng ký theo dõi kênh: https://bit.ly/TNTA313
👉Facebook: http://bit.ly/FBPersonalTA
👉Fanpage: https://bit.ly/AnhNguIrisAcademy
#irisacademy
#anhnguiris #AnhnguIrisAcademy #IrisAcademy


Tag liên quan đến [TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Microsoft điều tra mối quan hệ của Bill Gates với một nữ nhân viên]

học ielts,anh văn,cơ bản,học từ,học từ khó,học từ vựng,học từ vựng mỗi ngày,học từ vựng tiếng anh,ielts,luyện thi ielts,ôn tập từ vựng,ôn thi ielts,ôn từ vựng,ôn từ vựng tiếng anh,từ khó,từ khó tiếng anh,từ tiếng anh,từ vựng,từ vựng anh văn,từ vựng hàng ngày,từ vựng nâng cao,từ vựng tiếng anh khó,vocab anh văn,vocab tiếng anh,Tuấn Anh Trần Nguyễn,tuấn anh trần nguyễn ielts,tuấn anh trần nguyễn từ vựng,học ielts,ielts theo chu de,từ vựng ielts hay

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment