TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Ngày tháng "u ám" đang đến với các công ty dầu khí trên thế giới

TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Ngày tháng "u ám" đang đến với các công ty dầu khí trên thế giới

TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY – DÀNH CHO IELTS SPEAKING VÀ IELTS WRITING
TỪ VỰNG IELTS HAY
TỰ HỌC IELTS SERIES
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Hello, xin chào các bạn đã quay trở lại với channel của mình nơi có thể giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh để sử dụng trong kỳ thi IELTS.
Tin tức hôm nay mình muốn đưa đến các bạn đó là các chuyên gia dự báo rằng những ngày tháng u tối cho các công ty dầu khí đang đến, nhưng điều này lại spark – thắp lên; khơi mào cho những hy vọng cứu lấy khí hậu toàn cầu. Sự việc bắt đầu từ việc các nhà đầu tư vào ba công ty dầu khí lớn nhất thế giới đã rebel – chống đối các chính sách bảo vệ môi trường vì sự lo ngại ô nhiễm ngày càng trầm trọng trên thế giới. Tuy nhiên, các tòa án trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triển, đã yêu cầu fossil fuel emissions – khí thải từ nhiên liệu hóa thạch phải bị slash – cắt giảm đáng kể. Điều này là tin vui đối với những campaigner – nhà vận động chiến dịch, luật sư và academics – học giả, những người ủng hộ các chính sách bảo vệ môi trường. Họ nói rằng quyết định historic – quan trọng mang tính lịch sử này đã mark a turning point – đánh dấu một bước ngoặt trong những effort – nỗ lực giải quyết khủng hoảng khí hậu.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉IDIOMS VÀ PHRASES VỀ SỐ 1: https://youtu.be/8R_kBBJ4TYg
👉TỪ VỰNG IELTS HAY VỀ CHỦ ĐỀ HEALTH: https://youtu.be/gAbBPGoeiR8
👉TỪ ĐỒNG NGHĨA VỚI BORING: https://youtu.be/wCA24txmJAc
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Đăng ký theo dõi kênh: https://bit.ly/TNTA313
👉Facebook: http://bit.ly/FBPersonalTA
👉Fanpage: https://bit.ly/AnhNguIrisAcademy
#irisacademy
#anhnguiris #AnhnguIrisAcademy #IrisAcademy


Tag liên quan đến TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Ngày tháng "u ám" đang đến với các công ty dầu khí trên thế giới

học ielts,anh văn,cơ bản,học từ,học từ khó,học từ vựng,học từ vựng mỗi ngày,học từ vựng tiếng anh,ielts,luyện thi ielts,ôn tập từ vựng,ôn thi ielts,ôn từ vựng,ôn từ vựng tiếng anh,từ khó,từ khó tiếng anh,từ tiếng anh,từ vựng,từ vựng anh văn,từ vựng hàng ngày,từ vựng nâng cao,từ vựng tiếng anh khó,vocab anh văn,vocab tiếng anh,Tuấn Anh Trần Nguyễn,tuấn anh trần nguyễn ielts,tuấn anh trần nguyễn từ vựng,học ielts,ielts theo chu de,từ vựng ielts hay

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment