[TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA ĐẾN NÃO BỘ]

[TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA ĐẾN NÃO BỘ]

TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY – DÀNH CHO IELTS SPEAKING VÀ IELTS WRITING
TỪ VỰNG IELTS HAY
TỰ HỌC IELTS SERIES
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Hello everyone, welcome back to my channel. Chào mừng tất cả các bạn quay trở lại với channel của mình, nơi có thể giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh để sử dụng trong kỳ thi IELTS hoặc trong giao tiếp hằng ngày.
Mình vừa đọc một bài báo trên tờ the Guardian về Alcohol Consumption – việc uống rượu bia và chất có cồn. Đây là một nghiên cứ từ UK trên 25,000 người và kết quả cho thấy là ngay cả moderate drinking – uống vừa phải cũng gây hại cho não bộ của chúng ta. Cụ thể là nghiên cứu cho thấy việc uống rượu bia sẽ khiến cho grey matter density – là mật độ chất xám trong não chúng ta bị lower – giảm xuống. Hơn nữa, việc uống rươu bia sẽ adversely affect – ảnh hưởng xấu đến gần như mọi vùng trong não bộ, chứ không phải một vùng cụ thể nào đó như các nghiên cứu trước đây đưa ra.
Một lecturer – giảng viên tại đại học Oxford phát biểu rằng không hề có threshold – ngưỡng mức độ an toan trong việc uống chất có cồn mà không harmful – gây hại; có hại cho não bộ.
Hiện tại nghiên cứu này vẫn đang trong quá trình Peer review – kiểm duyệt bởi hội đồng chuyên gia và các cá nhân có uy tín trong lĩnh vực, nhưng những nhà nghiên cứu vẫn khuyên mọi người rằng không nên tiêu thụ chất có cồn quá nhiều.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉IDIOMS VÀ PHRASES VỀ SỐ 1: https://youtu.be/8R_kBBJ4TYg
👉TỪ VỰNG IELTS HAY VỀ CHỦ ĐỀ HEALTH: https://youtu.be/gAbBPGoeiR8
👉TỪ ĐỒNG NGHĨA VỚI BORING: https://youtu.be/wCA24txmJAc
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Đăng ký theo dõi kênh: https://bit.ly/TNTA313
👉Facebook: http://bit.ly/FBPersonalTA
👉Fanpage: https://bit.ly/AnhNguIrisAcademy
#irisacademy
#anhnguiris #AnhnguIrisAcademy #IrisAcademy


Hình ảnh về [TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA ĐẾN NÃO BỘ]


Tag liên quan đến [TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA ĐẾN NÃO BỘ]

học ielts,anh văn,cơ bản,học từ,học từ khó,học từ vựng,học từ vựng mỗi ngày,học từ vựng tiếng anh,ielts,luyện thi ielts,ôn tập từ vựng,ôn thi ielts,ôn từ vựng,ôn từ vựng tiếng anh,từ khó,từ khó tiếng anh,từ tiếng anh,từ vựng,từ vựng anh văn,từ vựng hàng ngày,từ vựng nâng cao,từ vựng tiếng anh khó,vocab anh văn,vocab tiếng anh,Tuấn Anh Trần Nguyễn,tuấn anh trần nguyễn ielts,tuấn anh trần nguyễn từ vựng,học ielts,ielts theo chu de,từ vựng ielts hay

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment