TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Tỉ phú Elon Musk 'lật kèo' với đồng bitcoin

TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Tỉ phú Elon Musk 'lật kèo' với đồng bitcoin

TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY – DÀNH CHO IELTS SPEAKING VÀ IELTS WRITING
TỪ VỰNG IELTS HAY
TỰ HỌC IELTS SERIES
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Hi, xin chào mọi người đã quay trở lại với channel của mình, nơi có thể giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh để sử dụng trong kỳ thi IELTS hoặc trong việc giao tiếp hằng ngày.
Hôm nay, mình có một tin tức liên quan đến Bitcoin và muốn chia sẻ với các bạn!!! Chuyện là hồi tháng 3 vừa rồi Elon Musk, chủ tịch tập đoàn Tesla, nói rằng khách hàng của công ty Tesla có thể mua Electric Vehicles – nghĩa là xe điện của công ty bằng Bitcoin. Thế nhưng, vào ngày hôm qua, vị tỷ phú này lại phát ra thông báo là Tesla đã suspended – là hoãn lại; dừng lại việc cho phép khách hàng sử dụng bitcoin để thanh toán. Elon Musk nêu nguyên nhân là do ông có những concerns – mối lo ngại về việc sử dụng fossil fuel – là nhiên liệu hóa thạch cho việc đào Bitcoin. Và sau bài tweet đó, đồng tiền số – digital currency lớn nhất thế giới đã giảm mạnh gần 17%, mặc dù Elon Musk cũng đề cập là Tesla sẽ không bán ra bất kỳ đồng Bitcoin nào mà công ty đang nắm giữ, và intend – dự định sử dụng Bitcoin cho những transactions – nghĩa là giao dịch ngay khi mà việc đào Bitcoin chuyển sang sử dụng sustainable energy – nguồn năng lượng bền vững hơn.
Thông tin thêm cho các bạn thì hiện tại việc đào Bitcoin trên toàn thế giới đang devour – tiêu thụ mức năng lượng bằng với mức tiêu thụ của cả nước Hà Lan vào năm 2019. Dữ liệu mới nhất này được cung cấp từ đại học Cambridge và Cơ quan Năng Lượng quốc tế – the International Energy Agency. Để đào được 1 đồng Bitcoin hiện tại thì chúng ta phải tiến hành an energy – intensive process – một quá trình tốn nhiều năng lượng hơn bao giờ hết.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉IDIOMS VÀ PHRASES VỀ SỐ 1: https://youtu.be/8R_kBBJ4TYg
👉TỪ VỰNG IELTS HAY VỀ CHỦ ĐỀ HEALTH: https://youtu.be/gAbBPGoeiR8
👉TỪ ĐỒNG NGHĨA VỚI BORING: https://youtu.be/wCA24txmJAc
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Đăng ký theo dõi kênh: https://bit.ly/TNTA313
👉Facebook: http://bit.ly/FBPersonalTA
👉Fanpage: https://bit.ly/AnhNguIrisAcademy
#irisacademy
#anhnguiris #AnhnguIrisAcademy #IrisAcademy


Hình ảnh về TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Tỉ phú Elon Musk 'lật kèo' với đồng bitcoin


Tag liên quan đến TỪ VỰNG IELTS HAY MỖI NGÀY | Tỉ phú Elon Musk 'lật kèo' với đồng bitcoin

học ielts,anh văn,cơ bản,học từ,học từ khó,học từ vựng,học từ vựng mỗi ngày,học từ vựng tiếng anh,ielts,luyện thi ielts,ôn tập từ vựng,ôn thi ielts,ôn từ vựng,ôn từ vựng tiếng anh,từ khó,từ khó tiếng anh,từ tiếng anh,từ vựng,từ vựng anh văn,từ vựng hàng ngày,từ vựng nâng cao,từ vựng tiếng anh khó,vocab anh văn,vocab tiếng anh,Tuấn Anh Trần Nguyễn,tuấn anh trần nguyễn ielts,tuấn anh trần nguyễn từ vựng,học ielts,ielts theo chu de,từ vựng ielts hay

Xem thêm các video khác tại ielts-source.com

Leave a Comment